เกี่ยวกับเรา

บริษัทบี.อาร์.ดีโอดอแร้นท์ จำกัด  จดทะเบียนจัดตั้งบริษัทเมื่อวันที่ 22 มกราคม 2547  ประกอบกิจการเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางระงับกลิ่นกาย ตั้งอยู่ที่เลขที่ 13/1 ถนนสระหลวง อำเภอเมือง จังหวัดพิจิตร

บริษัทฯ ได้ใช้เวลาศึกษาค้นคว้าทดลองตัวผลิตภัณฑ์สบู่เหลวอนามัยที่มีส่วนผสมของ Crystal Deo ( สารส้ม ) และได้นำออกจำหน่ายในท้องตลาดเมื่อปี 2550 ภายใต้แบรด์ Ancient Crystal ชื่อผลิตภัณฑ์ Alum Rock

ในระยะแรกบริษัทฯ จำหน่ายสินค้าผ่านตัวแทนจำหน่ายเนื่องจากต้องการใช้เวลาในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพดียิ่งๆขึ้นไป ในที่สุดก็ได้ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ชื่อว่า “FREEDA” รูปแบบ Packing เป็นการ์ตูนผู้หญิง แต่ปัจจุบันก็ได้เปลี่ยนรูปแบบอีกครั้งให้ทันสมัยและน่าเชื่อถือยิ่งขึ้นเพราะเป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอาง

ในเวลา 10 กว่าปีที่ผ่านมา บริษัท ฯ ให้ความสำคัญด้านการค้นคว้าพัฒนาสินค้าเป็นหลักจนทำให้ได้สูตร Master piere และโรงงานได้รับมาตรฐานการผลิตที่ดี ( GMP ) เมื่อด้านวิชาการและการผลิตสำเร็จเรียบร้อยแล้ว จึงหันมาศึกษาด้านการตลาด ได้ทำการสำรวจตลาดทั้งฝั่งผู้ขายและผู้บริโภคจนได้ข้อมูลว่า ผู้ขาย ( เภสัชกร ) และผู้บริโภค ( ลูกค้า ) ไม่รู้จักสินค้าจึงมีความกลัวว่าใช้ไปแล้วจุดซ่อนเร้นจะเป็นอันตรายรึเปล่า ? การทำตลาดระยะแรก คือ การอธิบายให้ความรู้จนผู้ขาย ( เภสัชกร ) เข้าใจในตัวสินค้า แต่ผู้ซื้อก็ยังคงกลัวอยู่ดี ทำให้ปริมาณการขายไม่มาก แต่บริษัท ฯ ก็ไม่ท้อถอยเพราะรู้ว่าสินค้าเราดีจริง ๆ 

ผลิตภัณฑ์ผลิตและจัดจำหน่าย
โดยมาตราฐานที่ดี GMP ASEAN COSMATICS

จนกระทั่งในปี 2558 ร้านยาเริ่มขายดีขึ้น เมื่อสอบถามเภสัชกรจึงได้ข้อมูลว่า ปัจจุบันผู้หญิงมีปัญหาตกขาว คัน มีกลิ่นกันเพิ่มมากขึ้น แม้ใช้สบู่เหลวอนามัยที่ดัง ๆ ก็ไม่หาย ให้หมอรักษาก็ไม่หาย หรือบางทีหายไปแล้วก็กลับมาเป็นซ้ำ ๆ อีก จึงเปิดใจลองใช้ FREEDA ดูปรากฏว่าหายเป็นที่น่าอัศจรรย์ใจมาก ทำให้บริษัท ฯ เริ่มมีแฟนพันธุ์แท้อยู่จำนวนหนึ่ง แม้จะยังไม่มากนัก แต่มันสร้างความภาคภูมิใจและปลื้มใจที่มีส่วนทำให้ลูกค้าหายจากอาการดังกล่าวและกลับมามีความสุขอีกครั้ง

เหนือจากความรู้สึกใด ๆ ก็คือ กำลังใจในการทำตลาดต่อไปอย่างไม่ย่อท้อ เพื่อให้ลูกค้ารู้จักสินค้าดี ๆ ใช้แล้วหายจากอาการคัน มีกลิ่น ตกขาว และได้รับความสุขกลับคืนมาเฉกเช่นเดียวกับผู้ที่กำลังใช้เวชสำอางคุณภาพสูง FREEDA อยู่

คำว่าเวชสำอางแปลว่า ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางกึ่งยา เช่นเดียวกับเวชสำอางคุณภาพสูง FREEDA แม้จะเป็นเพียงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นภายนอกแต่เนื่องจากมีส่วนผสมของ CRYSTAL DEO ที่วงการแพทย์ถือว่าเป็นยา จึงช่วยทำให้อาการตกขาวมาก ตกซ้ำซาก อาการคัน มีกลิ่นเหม็นหายไปซึ่งจะว่าไป อาการเหล่านี้ก็คือ อาการสามัญทั่ว ๆ ไป ที่มักเกิดกับชีวิตประจำวันอยู่แล้ว เราไม่ควรให้มันเกิดขึ้นและชะล่าใจปล่อยทิ้งไว้จนอาการลุกลามกลายเป็นโรค เมื่อใช้เวชสำอางคุณภาพสูง FREEDA ทุก ๆ วัน อาการเหล่านี้จะเกิดขึ้นยากมาก ยกเว้นแต่ว่าจะมีการติดเชื้อรุนแรง ก็ต้องไปพบแพทย์เพื่อทำการรักษาต่อไป

บทความและความรู้ใน Web นี้จะเป็นความรู้ขั้นพื้นฐานเขียนด้วยสำนวนอ่านและเข้าใจง่าย ๆ หากท่านใดต้องการข้อมูลเชิงลึกด้านการแพทย์ ท่านสามารถ click หาได้ใน google.com ซึ่งจะมีความรู้มากมายให้ท่านศึกษา

ขอบพระคุณอย่างสูง

 ทีมผู้บริหาร บจก.บี.อาร์.ดีโอดอแร้นท์